TỔNG QUAN VỀ BODWELL HIGH SCHOOL

Được công nhận là một trong những trường hàng đầu trong số các trường nội trú ở Canada, học sinh đa dạng bao gồm học sinh bản xứ và học sinh quốc tế tạo thành một nơi phong phú và thú vị để học tập.

Được đăng ký và kiểm tra bởi Bộ Giáo dục, tất cả học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 sẽ nhận được một chứng chỉ Dogwood, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tỉnh British Columbia được công nhận trên toàn cầu.

bodwell-high-school

Các tín chỉ nhận được tại Bodwell có thể dễ dàng được chuyển về nước của học sinh với trình độ tương đương, hầu hết các học sinh tiếp tục học cao đẳng hoặc đại học sau khi tốt nghiệp Bodwell, với nhiều giải thưởng và học bổng.

Bodwell High School có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại: Lớp học tiện nghi, mạng Internet, căn tin, hồ bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân tennis, bóng rổ, thính phòng, phòng ghi âm, phòng thí nghiệm, thư viện... Học sinh có thể đăng ký nhập học vào 3 kỳ trong năm: tháng 1,5 và 9.

Nhà trường thực hiện việc giám hộ, chăm sóc học sinh nội trú chu đáo tại ký túc xá ngay trong khuôn viên nhà trường. Ngoài ra, nhà trường tổ chức các chuyến dã ngoại, ngoại khóa, thi đấu thể thao vào cuối tuần cho học sinh và gửi bảng điểm, sổ liên lạc cho phụ huynh hàng tháng để báo cáo chi tiết tiến độ học tập của học sinh.

Ngoài ra, trường cũng có các hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh quốc tế như sau: Khu nội trú, tư vấn hỗ trợ, định hướng vào đại học, chăm sóc y tế, nhân viên IT, các khóa Tiếng Anh bổ trợ nâng cao, gia sư phụ đạo vào giờ học tối, lớp nâng cao vào sáng thứ 7, các hoạt động vui chơi cuối tuần, đưa đón tại sân bay, giám hộ …vv

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Grades 8 & 9, Grades 10, 11 & 12, University Placement, Academic Preparation (ESL), Advanced Placement (AP).

CHI PHÍ HỌC TẬP

DANH MỤC

TỒNG TIỀN(CAD)

Học phí

$17,000

Bảo hiểm

$400

Phí giám hộ

$400

Phí ăn ở (2 kỳ)

$14,400

Đồng phục (phí đóng 1 lần)

$950

Hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ

(2 kỳ)

$900

Phí công nghệ (Thuê Laptop, phần mềm, bảo trì …)

$400

Phí đền bù thiệt hại (Laptop, Sách giáo khoa …)

$10,000

TỔNG CHI PHÍ

44,450

KHÁM PHA TRƯỜNG BODWELL

Share