TỔNG QUAN VỀ CONESTOGA COLLEGE

Conestoga College được thành lập vào năm 1967, là một trong những trường cao đẳng đi đầu trong nền giáo dục bách khoa và phát triển nhanh nhất của tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp đầy đủ các chương trình nghề trọng điểm, đào tạo và ứng dụng các chương trình  đã nghiên cứu vào thực tế giảng dạy nhằm chuẩn bị cho sinh viên sự thành công trong nền kinh tế tri thức mới và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh bang Ontario.

conestoga college

Trong năm thành lập đầu tiên, trường có khoảng 12.000 sinh viên theo học toàn thời gian thông qua các trường đại học và các trung tâm đào tạo tại Kitchener, Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll và Brantford đồng thời cũng là một trong những trường dẫn đầu trong chương trình đào tạo nghề của tỉnh. Hằng năm, các chương trình giáo dục tại Conestoga đã thu hút hơn 30.000 học sinh nhập học trong đó có 1600 du học sinh quốc tế đến từ 77 quốc trên khắp thế giới.

Các chương trình đào tạo toàn diện của chúng tôi đã đáp ứng hàng loạt các nhu cầu về ngành nghề với nhiều thời điểm nhập học khác nhau nhằm mang lại cho sinh viên sự lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi cũng có thỏa thuận liên thông với các trường cao đẳng và đại học trên khắp thế giới để sinh viên sẵn sàng tiếp cận các cơ hội học tập sau trung học.

Sinh viên học tại Conestoga sẽ có được sự hỗ trợ  từ 1000 đối tác là nhà lãnh đạo, cộng đồng kinh doanh cung cấp đầu vào và định hướng chương trình nghề thông qua các phòng ban và công ty cố vấn.

Các chương trình giảng dạy tại Conestoga luôn được theo dõi và cải tiến liên tục theo nhu cầu của thị trường việc làm. Sinh viên của chúng tôi luôn đạt được những danh hiệu hàng đầu trong các cuộc thi tại địa phương, tỉnh và quốc tế. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm sau khi tốt nghiệp chúng tôi chiếm tỷ lệ cao nhất  trong tất cả các trường cao đẳng tại tỉnh bang Ontario. Người sử dụng lao động đánh về sự hài lòng của họ dành cho sinh viên của trường đã vượt qua 90% mỗi năm kể từ khi chính sách khảo sát Key Performance Indicators của tỉnh được khởi xướng.

CÁC CHUYÊN NGÀNH TRỌNG TÂM ĐƯỢC CONESTOGA ĐÀO TẠO

 1. Kinh Doanh và Nhà Hàng Khách Sạn;
 2. Nhóm ngành Kĩ Thuật và Công Nghệ Thông Tin;
 3. Sức khỏe & Đời sống Khoa học và Dịch vụ Cộng đồng;
 4. Truyền Thông và Thiết Kế.

WATERLOO – VÙNG ĐẤT HỨA CỦA CÁC THIÊN TÀI KĨ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trường Conestoga  nằm ở trung tâm của một trong những khu vực sầm uất nhất, sáng tạo nhất của Canada - Tam giác công nghệ của Canada - Waterloo thuộc Tỉnh Ontario là nhà của hơn 1.000 công ty công nghệ, tạo ra hơn 30 tỉ đô doanh thu hàng năm. Waterloo là trung tâm  nghiên cứu, phát triển năng lực cho giới kĩ thuật và công nghệ thông tin nam châm thu hút các tài năng trên khắp Canada và toàn cầu. Ngoài ra đây còn là khu vực đặt trụ sở toàn cầu của các công ty kĩ thuật, công nghệ lớn, như:

• Công ty công nghệ lớn nhất của Canada - BlackBerry

• Công ty phần mềm lớn nhất của Canada - OpenText

• Công ty kỹ thuật số hiển thị lớn nhất của Canada - Christie Digital

Công ty vệ tinh lớn nhất của Canada - COM DEV

• Công ty EdTech lớn nhất của Canada - Desire2Learn

• Công ty hàng đầu thị trường thế giới trong hình ảnh kỹ thuật số hiệu suất cao – Teledyne

CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI CONESTOGA COLLEGE

Chương Trình EAS

 • Học phí dành cho khóa 4 tháng: $5,150
 • Học phí dành cho khóa 2 tháng: $2,575

Thời bắt đầu nhập học

Thời gian học

Phí khóa học

Chi phí phát sinh

Bảo hiểm y tế bắt buộc

Tổng chi phí

 • September
 • January
 • May

4 months

$5,150

$473

$200

$5,823

 • October
 • March
 • June

2 months

$2,575

$237

$200

$3,012

 

Chương Trình Cao Đẳng/ Đại Học/Sau Đại Học Và Chứng Chỉ Nghề:
Học phí: (2 semesters) Diploma: $11,700
Chi phí khác: * $2,301
Tổng cộng: $14,001

 

Nguồn tổng hợp

Share