TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG GEORGE COLLEGE

Thành lập năm 1967, George Brown College là trường dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học lớn nhất Ontario – Canada được chính phủ công nhận. Trường có hơn 22.000 sinh viên học toàn thời gian và 38.000 sinh viên hệ giáo dục thường xuyên.

: cao dang George Brown, George Brown College, du hoc dinh cu Canada

Nằm ở trung tâm Toronto, George Brown College vẽ nên bức tranh kinh tế và văn hóa đa dạng nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi sử dụng lao động lớn nhất Canada nên trường có hơn 140 chương trình đào tạo nghề đa dạng. Được xem như một trường Bách khoa, George Brown College đào tạo các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng và Sau Đại học. Ngoài ra trường cũng đào tạo cấp bậc Cử nhân cho 6 chương trình của những ngành nghề khác nhau.

Chương trình của trường được thiết kế và có sự tham vấn chặt chẽ với từ các nhà lãnh đạo kinh doanh, các công ty liên quan đến các lĩnh vực đào tạo, giáo trình liên tục cập nhật để phản ánh nhu cầu việc làm hiện tại của các nhà tuyển dụng hàng đầu. Tất cả các chương trình kết hợp chặt chẽ và cân bằng giữa lý thuyết trên lớp và thực hành thực tế - đây là một sự cân bằng đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng tiên tiến giúp sinh viên tốt nghiệp sẳn sàng bắt tay một cách hiệu quả trong công việc từ ngày đầu tiên

George Brown College cũng là trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu tại Canada với hơn 35 năm kinh nghiệm. Nếu bạn muốn trang bị kỹ năng Anh ngữ của mình cho các chương trình học hoặc giao tiếp, trường sẽ cung cấp cho bạn những khóa học chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm bổ ích trong một môi trường đa văn hóa. Đối với những học sinh muốn nâng cao kỹ năng Anh ngữ để chuẩn bị cho các chương trình sau Trung học, trường sẽ cung cấp những khóa học phù hợp nhằm đảm bảo cho học sinh vào thằng các chương trình Cao đẳng, Sau Đại học

Nhà trường tập trung vào việc tích lũy kinh nghiệm cho học sinh. Giáo viên nhà trường luôn sẳn sàng hỗ trợ các sinh viên quốc tế nhằm giúp sinh viên sớm thích nghi với môi trường học tập mới, nâng cao kỹ năng Anh ngữ với mong muốn những trải nghiệm của sinh viên tại Toronto là khoảng thời gian thú vị và bổ ích nhất. Sinh viên được hướng dẫn chu đáo trong quá trình học tập từ việc tư vấn về việc học và các vấn đề cá nhân, các dịch vụ dạy kèm, tham gia các hoạt động thể thao và các sự kiện đặc biệt. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có những quyền lợi khác từ việc định hướng nghề nghiệp cũng như các chương trình dành riêng cho du học sinh lần đầu tiên đến Canada.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
  • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
  • Trường cao đẳng George Brown tăng cường các mối quan hệ mật thiết đối với các đối tác doanh nghiệp và được đánh giá là trường cao đẳng trang bị cho sinh viên những kĩ năng tốt nhất để tìm được công việc mà họ muốn.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Sinh viên quốc tế có thể đăng ký hầu hết các chương trình đào tạo toàn thời gian của chúng tôi, để tìm hiểu về một ngành học cụ thể, vui lòng liên hệ NATRUST. Hầu hết các chương trình đào tạo đều các kì thực tập trả lương, điều này sẽ giúp các em học sinh có cơ hội được học tập và làm việc trong các doanh nghiệp đối tác của nhà trường – những công ty có thể trở thành nhà tuyển dụng bạn trong tương lai.

CHI PHÍ HỌC TẬP

DANH MỤC

CHI PHÍ (CAD)

Chứng Chỉ

Cao Đẳng

Sau Đại Học

$13,520 (2 học kỳ)

$20,280 (3 học kỳ)

Cử nhân

$16,500 (2 học kỳ)

Home stay

$800-$900

 

SINH VIÊN QUỐC TẾ NÓI GÌ VỀ GEORGE BROWN COLLEGE

Share