TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ILAC

Trường ILAC được thành lập vào 1997, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Canada, ILAC đã thu hút sinh viên và các chuyên gia đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

ILAC cung cấp các lớp học tiếng Anh chất lượng ở tất cả các cấp bậc và dựa theo các mục đích học ngoại ngữ mà sinh viên đang hướng đến. Bên cạnh đó, ILAC còn sắp xếp chỗ ở an toàn với mức chi phí phải chăng cùng các chuyến du lịch và những hoạt động thú vị dành cho sinh viên của mình để họ có thể hòa nhập trải nghiệm và khám phá văn hóa cũng như cuộc sống Canada.

Chúng tôi rất vinh dự khi những sinh viên đã và đang học tại ILAC cho chúng tôi biết rằng “Chúng tôi đã thay đổi cuộc sống của họ”. Hãy đến học tại ILAC và chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những cơ hội để thay đổi chính mình.

: trường anh ngữ canada ilac, du học canada, học esl tại canada,International Language Academy Of Canada

TẠI SAO DU HỌC SINH QUỐC TẾ NÊN CHỌN HỌC LỚP ESL TẠI ILAC?

  • Sự đa dạng về văn hóa: Sinh viên  từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới đã đến học tập tại ILAC;
  • Được công nhận bởi các Hiệp Hội Chuyên Ngành Ngôn Ngữ khác nhau;
  • Có mối quan hệ đối tác mật thiết với hơn 65 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada: điều này giúp sinh viên sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh có thể chuyển đến trường đại học/cao đẳng họ muốn;
  • Quy mô lớp học nhỏ: giúp sinh viên có môi trường học tập hiệu quả;
  • Các lớp học mới bắt đầu mỗi hai tuần;
  • Môi trường học tập thân thiện và thoải mái, sinh viên có thể nói tiếng Anh hằng ngày khi ở cùng gia đình người bản xứ ( Homestay);
  • Trường có cơ sở tại Toronto và Vancouver (Theo UNESCO, Toronto và Vancouver là hai trong số những thành phố đáng sống nhất trên thế giới).

Nguồn Tổng Hợp

Share