TỔNG QUAN VỀ  TRƯỜNG LANGLEY

Cụm trường quận Langley (The Langley School District) bao gồm 40 trường, được thành lập để hỗ trợ và cung cấp các chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

The Langley School District

The Langley School District đã cung cấp các chương trình giáo dục toàn diện cho 18,000 học sinh dưới sự hỗ trợ từ 2.500 giáo viên, nhân viên và quản lý, với ngân sách hoạt động hơn 151 triệu $.

Sứ mệnh của trường là truyền cảm hứng cho tất cả học sinh để họ phát huy hết tiềm năng của mình và tạo ra một di sản tích cực cho tương lai. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng cải tiến các chương trình giáo dục để đảm bảo rằng học sinh Langley đều nhận được nền giáo dục tốt nhất.

Tại The Langley School District, những cơ hội học tập của học sinh không chỉ giới hạn trong lớp học mà họ có thể học bất cứ nơi nào và được tăng cường thông qua nhiều phương tiện khác nhau. The Langley School District đã tăng cường rất nhiều phòng ban nhằm khuyến khích các hình thức học tập khác nhau của học sinh được phát triển và bổ sung cho việc học tập trên lớp.

Với gần 25 chọn lọc Homestay, đội ngũ Homestay giàu kinh nghiệm của Langley đã và đang làm việc với mục tiêu là mang lại cho du học sinh một cuộc sống thoải mái, an toàn và phù hợp với văn hóa sống trong gia đình người bản xứ. Gia đình chủ nhà  được lựa chọn luôn mở rộng trái tim và ngôi nhà của họ để chào đón du học sinh quốc tế trải nghiệm nền văn hóa Canada trong năm học đầu tiên của mình. Trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng đón chào rất nhiều học sinh trên khắp thế giới và sắp xếp chỗ ở cho họ vì thế cha mẹ của du học sinh quốc tế có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và đời sống thoải mái cho học sinh của mình trong chương trình Homestay.

Hoàn tất bậc trung học tại Langley là cách chuẩn bị tuyệt vời để vào đại học hoặc cao đẳng. Nhiều học sinh tốt nghiệp trung học của chúng tôi đã tiếp tục học  đại học tại các trường  đại học hàng  đầu trên khắp Canada, Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI LANGLEY

  • Du học bậc trung học
  • Du học hè

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ Ở TẠI LANGLEY

Học phí

$12,500.00/năm

Home Stay

$900.00/tháng

Nguồn Tổng Hợp

 

Share