TỔNG QUAN VỀ LOYALIST COLLEGE

Loyalist College tọa lạc tại khu vực phía đông trung tâm tỉnh bang Ontario. Cho dù bạn yêu thích cuộc sống ở thành phố lớn hay thị trấn nhỏ bình dị, bạn sẽ nhận thấy đây là nơi lí tưởng trong số 3 khu vực thắng cảnh nước non của tỉnh. Tại Loyalist, việc học tập không chỉ gói gọn trong phạm vi lớp học, một năm học được bắt đầu bởi những sự kiện phong phú như các chuyến đi thực nghiệm, hội chợ thương mại, cơ hội thực tập, các buổi diễn thuyết và các sự kiện cộng đồng vui nhộn. Chúng tôi rất quan tâm đến việc phát triển nghề nghiệp của bạn và hỗ trợ bạn bằng tất cả những gì có thể.

Loyalist College

Với kinh nghiệm làm việc thực tế, giảng viên có cái nhìn am hiểu nhạy bén đối với các xu hướng, công nghệ và các hoạt động kinh doanh mới nhất. Họ là cầu nối đến các công việc giá trị, sự kiện trong ngành, các chương trình thực tập địa phương và quốc tế - và rất có thể là công việc tương lai của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT TẠI LOYALIST COLLEGE

  • Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao ngành Khoa học, Kỹ thuật, Máy tính, Kinh doanh và Truyền thông
  • Chương trình sau đại học ngành Nhân sự, Quản lý đề án, Quan hệ công chúng.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký hầu hết các chương trình đào tạo toàn thời gian của chúng tôi, để tìm hiểu về một ngành học cụ thể, vui lòng liên hệ NATRUST.

CHI PHÍ HỌC TẬP

 

2 HỌC KỲ
(Kỳ mùa thu)

2 HỌC KỲ
(Kỳ mùa đông)

Học Phí

$13,000

$13,000

Bảo hiểm

$600

$600

Chi phí khác của trường

$1,226

$803

Tổng chi phí

$14,826

$14,403

KHÁM PHÁ TRƯỜNG LOYALIST COLLEGE

 

Share