TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1983 tại Winnipeg, Manitoba, với tên gọi Winnipeg Technical College, cho đến 12/06/2014 trường mới được chính thức đổi tên thành Manitoba Institute Of Trades And Technology (MITT).

 

Manitoba Institute Of Trade And Technology (MITT) là trường cao đẳng cộng đồng, trực thuộc bang Manitoba. Mục tiêu của trường là cung cấp cho các du học sinh những kiến thức và kỹ năng áp dụng trong các ngành và lĩnh vực đa dạng, như: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và con người, Công nghệ thông tin và kinh doanh, Lao động kỹ thuật (skilled trade), với các chương trình học từ Cao đẳng, Văn bằng, đến Sau đại học, và chương trình Anh ngữ ESL.

Hiện nay, trường đang có nhiều chính sách thu hút sinh viên quốc tế bằng việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế trong đời sống sinh hoạt cũng như hỗ trợ tài chính và giới thiệu việc làm với gần 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường xin được việc làm.

Với việc được đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ, học viện Manitoba Institute Of Trade And Technology hiện đang là một trong những trường cao đẳng cộng đồng được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại nhất Canada. Mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp các công nghệ tiên tiến phục vụ học tập và giảng dạy, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn từ các giảng viên chuyên gia, nhằm giúp cho du học sinh dễ dàng thành công khi bước vào thị trường lao động Canada sau khi tốt.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

  • Dịch vụ Nhà hàng và Khách sạn
  • Trợ lý Hành chính
  • Cơ khí tự động
  • Kỹ thuật viên Hỗ trợ Máy tính – Thiết kế phần mềm
  • Chương trình sau đại học: Tiếp vận toàn cầu và Quản lý chuỗi cung ứng

 

HỌC PHÍ

  • Học phí: $14.100CAD – $20.000CAD
  • Phí ở trọ: $6.000 – $10.000CAD

 

Share