NEW WESTMINSTER HIGH SCHOOL 

TỔNG QUAN

Cụm trường học quận  New Westminster  là một trong những  quận đầu tiên tại Canada nhận học sinh quốc tế. Kể từ năm 1987,  nhiều học sinh và người lớn từ khắp nơi trên thế giới đã đến đây để theo học các chương trình dài hạn và ngắn hạn của chúng tôi. Trường trung học phổ thông New Westminster (NWSS) là trường trung học chính tại New Westminster; chúng tôi cũng có nhiều trường tiểu học và trung học cơ sở cho học sinh ít tuổi hơn. NWSS là một trong những trường trung học phổ thông lớn nhất và được trang bị tốt nhất của bang British Columbia.

Sứ mệnh của trường New Westminster là đảm bảo cho sinh viên của mình trở nên tự tin, độc lập, chu đáo, sáng tạo,linh động và có thể thành công trong cuộc sống.
Cán bộ nhân viên đa ngôn ngữ trong Chương trình giáo dục quốc tế của trường làm việc ngay tại khung viên trường sẽ luôn hỗ trợ cho sinh quốc tế trong suốt quá trình học tập và giúp các em nhanh chóng thích nghi với môi trường giáo dục mới.

Ngoài ra việc ở với gia  đình bản xứ (homestay)  là một phần quan trọng trong trải nghiệm du học của các bạn. Điều phối viên homestay của chúng tối sẽ sắp xếp cho các bạn  ở với gia  đình Canada thân thiện. Chúng tôi lựa chọn kỹ càng các gia đình bản xứ để bạn có một môi trường sống an toàn, thoải mái và hạnh phúc. Gia đình chủ nhà sẽ cung cấp cho sinh viên quốc tế 3 bữa ăn một ngày và một phòng ngủ có đầy đủ  tiện nghi. Tất cả các gia  đình homestay  đều  đã được chúng tôi sang lọc thông qua phỏng vấn cá nhân, đến xem xét nhà và kiểm tra với nguồn giới thiệu.

Hoàn tất bậc trung học tại New Westminster là cách chuẩn bị tuyệt vời để vào đại học hoặc cao đẳng. Nhiều học sinh tốt nghiệp trung học của chúng tôi đã tiếp tục học  đại học tại các trường  đại học hàng  đầu trên khắp Canada, Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.

NEW WESTMINSTER Secondary School

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình dài hạn có 3 chương trình  để lựa chọn. Nếu chọn chương trình học hết trung học, các bạn sẽ sinh sống và học tập tại New Westminster cho  đến khi có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học bang British Columbia chính thức. Học sinh quốc tế sẽ  được hòa nhập vào các lớp học văn hóa và các hoạt động ngoại khóa khác cùng học sinh Canada. Chúng tôi cũng có chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL) hoàn hảo để nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn.

Chương trình học trung học một năm tại nước ngoài tương tự như chương trình học hết trung học nhưng các bạn chỉ học với chúng tôi một năm học. Các bạn  được cấp tín chỉ trung học chính thức cho các môn đã học và thường thì có thể chuyển tiếp khi về nước minh.

Chương trình ngắn hạn cũng có thể chọn trong số nhiều chương trình hấp dẫn trong  đó có  chương quan tham quan học tập bằng tiếng Anh, tiếng Anh cấp tốc,  chương trình theo yêu cầu nhóm riêng và chương trình dành cho người lớn. Các chương trình ngắn hạn này cho bạn nhiều cơ hội hấp dẫn để có được kinh nghiệm và giáo dục quốc tế quý giá

CHI PHÍ HỌC TẬP

Các Khoản Phí

Kỳ Đóng

Chi phí

CAD

Phí xét đơn

Một lần (không hoàn lại)

$150

 

Học phí

Một năm (2 học kỳ)

$13,000

Học phí

Một học kỳ

$6,800

Phí xét đơn Homestay

Một lần (không hoàn lại)

$300

Phí Homestay (lớp 9-12)*

Một tháng (đóng hàng tháng)

$850

Phí Homestay (lớp 6-8)**

Một tháng (đóng hàng tháng)

$900

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế

(một năm/một học kỳ)

$900/$450

Không bắt buộc: đón tại sân bay đưa về gia đình homestay

Một lần (đóng cùng phí homestay thang đầu)

$50

 

Nguồn Tổng Hợp

 

 

Share