TỔNG QUAN VỀ RED RIVER COLLEGE

Red River College tọa lạc tại WinnipegManitobaCanada là học viện lớn nhất của tỉnh về học tập và nghiên cứu ứng dụng với hơn 200 chương Cử nhân, Cao đẳng và Chứng chỉ cùng hơn 30,000 học sinh nhập học hàng năm. Với phương pháp giảng dạy đạt nhiều giải thưởng xuất sắc cùng các thiết bị hiện đại bậc nhất ở 8 cơ sở, Red River College trang bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực đã chọn, đồng thời phối hợp với các ngành nghề liên quan nhằm giúp học sinh có cơ hội tiếp cận, nghiên cứu và cập nhật chương trình học một cách tốt nhất.

Red River College

Trường tự hào có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp là 94%, tỷ lệ hài lòng sau tốt nghiệp là 92%. Mỗi ngày có khoảng 6,000 đến 8,000 sinh viên học tại trường và tham gia các chương trình đào tạo từ xa. Red River College cũng chào đón khoảng 300 sinh viên quốc tế từ hơn 29 quốc gia mỗi năm.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠI RED RIVER COLLEGE

  1. Các chương trình học

Red River College cung cấp chương trình Chứng chỉ 1 năm học, Cao đẳng từ 2-3 năm, các chương trình  Cao đẳng Nâng cao, Đại học và Sau Đại học. Trường cũng có chương trình bồi dưỡng Anh ngữ dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu vào mỗi tháng.

  1. Các chuyên ngành đào tạo

Trường có hơn 100 chương trình học toàn thời gian trong các chuyên ngành Công nghệ Sinh học, xây dựng, Truyền thông Kỹ thuật số, Kinh doanh, Hàng không Vũ trụ, Y tá, Kỹ thuật Công nghệ, Thiết kế Đồ họa, Đầu bếp và các chuyên ngành khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI RED RIVER COLLEGE

Học phí và các phí liên quan cho các chương trình học phổ biến vào khoảng $7,200 đến $13,500 mỗi năm.

 

Share