TỔNG QUAN VỀ SHERIDAN COLLEGE

Sheridan College được thành lập năm 1967, là học viện công lập gồm ba cơ sở tọa lạc gần thành phố Toronto (bao gồm Mississauga, Oakville và Brampton). Trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo bậc cử nhân, cao đẳng, sau đại học, chứng chỉ, Anh ngữ ESL và chương trình chuyển tiếp đại học. Phần lớn các chương trình đều được kết hợp các kỳ thực tập, sắp xếp công việc hoặc các cơ hội thực tập hưởng lương giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Sheridan College, cao đẳng Sheridan college

Trường Kinh tế Pilon cung cấp nhiều chương trình học độc đáo như: Kế toán, Tài chính, Marketing. Khi học tập tại đây, sinh viên có cơ hội giao lưu với các sinh viên đến từ các khoa khác - giống như trong thế giới công việc và giải quyết vấn đề thực tế theo phương pháp mới.

Sheridan có Khoa đào tạo Nghệ thuật lớn nhất tại Canada, cung cấp hơn 35 chương trình về các khối ngành như: Hoạt họa, Làm phim, Thiết kế game và Thiết kế nội thất. Sheridan được ví là "Havard về ngành Hoạt họa" với nhiều cựu sinh viên của trường đã từng đạt giải Oscar.

Khoa Khoa học & Công nghệ ứng dụng đào tạo về các lĩnh vực như Kỹ thuật, Tin học, Khoa học và Hóa học. Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình phổ biến gồm Lập trình máy tính, Kỹ thuật hóa học và Công nghệ kiến trúc,

Sheridan cũng cung cấp một loạt các chương trình y khoa ứng dụng, bao gồm Điều dưỡng, Thú y, Dịch vụ cộng đồng và Giáo dục mầm non.

Hàng năm Sheridan College có khoảng 22000 sinh viên theo học toàn thời gian và 35000 sinh viên theo học các khóa sau đại học và bán thời gian tại 3 cơ sở Oakville, Brampton và Mississauga của tỉnh bang Ontario.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Một cựu sinh viên của Sheridan đã giành giải Oscar đạo diễn của bộ phim Big Hero 6.
  • Mississauga là ngôi nhà của hơn 40 công ty Fortune 500, bao gồm Microsoft, IMAX, Pepsi và UPS
  • Sinh viên Sheridan dành chiến thắng trong cuộc thi Ontario Colleges Marketing Competition năm 2014
  • Sinh viên Sheridan dành giải thưởng quốc gia trong cuộc thi Co-op Student of the Year năm 2015, 2013 và năm 2012.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký hầu hết các chương trình đào tạo toàn thời gian của chúng tôi, để tìm hiểu về một ngành học cụ thể, vui lòng liên hệ NATRUST.

CHI PHÍ HỌC TẬP

1. Lệ phí nộp đơn

$100

2. Học phí

Thay đổi theo từng chương   trình

3. Phí sắp xếp chỗ ở

Không có

4. Phí ăn ở

Thay đổi theo từng hình thức ở

5. Bảo hiểm

Đã bao gồm trong học phí

 

SHERIDAN COLLEGE

Nguồn Tổng Hợp

Share