TỔNG QUAN VỀ UNIVERSITY OF REGINA

Tọa lạc tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan, University of Regina là một trong 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada. Với tiếng vang lâu đời, tỷ lệ sinh viên và giáo sư cao nhất Canada, môi trường học tập theo chất lượng quốc tế cùng học phí thấp, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

UNIVERSITY OF REGINA

Saskatchewan hiện đang biết đến là một trong những địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất Canada với việc sở hữu một trong số các nền kinh tế hùng mạnh và phát triển nhanh nhất Canada trong khi chi phí sinh hoạt tại đây lại rẻ hơn 2 thành phố: Vancouver và Toronto. Điểm tuyệt vời nhất của The University of Regina phải kể tới là chúng tôi có khả năng sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi là một trong 5 trường đại học nằm tại phía Tây Canada tham gia vào Chương trình Hợp tác Giáo dục – chương trình tổ chức 2 học kì thực tập luân phiên, cùng với công nhân bản địa hoặc quốc tế, sinh viên sẽ được trả lương tuần nhằm mục đích đem lại kinh nghiệm làm việc cho họ, giúp họ thành công hơn trên con đường lập nghiệp sau này. Những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada sẽ có thời gian ở lại Canada dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là bang Saskatchewan – bang có chính sách nhập cư Canada dành cho du học sinh sau khi tốt nghiệp.

Kí túc xá của trường mang tới cho sinh viên một môi trường tập trung, sạch đẹp và an toàn. Trường Đại học Regina có 4 khu kí túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu kí túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường và 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu kí túc, bạn được toàn quyền lựa chọn!

Đại học Regina cung cấp cho sinh viên 120 chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Đặc biệt, nhà trường còn đào tạo các chương trình thu hút nhiều sinh viên nhất như báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kĩ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh.

ĐIỂM NỔI BẬT

University of Regina là một cộng đồng quốc tế. Chúng tôi đủ lớn mạnh để thu hút sinh viên từ 90 quốc gia trên khắp thế giới nhưng lại rất chặt chẽ trong việc đem lại cho họ kinh nghiệm học thuật trọng tâm và cá nhân hóa. Bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ các giáo sư và đội ngũ giáo viên của chúng tôi dễ dàng. Tỷ lệ sinh viên/giáo viên tại đây là 20:1, một trong những tỉ lệ tốt nhất tại Canada.

Bạn là trung tâm!

  • Là một sinh viên, chúng tôi chăm sóc toàn diện cho bạn không chỉ về mặt học thuật mà còn cả về các hành vi cá nhân kể từ khi mới bắt đầu cho tới khi kết thúc. Đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế của chúng tôi được sáng lập nhằm giúp đỡ các bạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ việc đưa đón tại sân bay cho tới việc tổ chức các hoạt động xã hội.
  • Chương trình Anh ngữ ESL của Đại học Regina mang tới cho bạn các kĩ năng ngôn ngữ cần thiết để bạn thành công trong con đường học tập đại học. Mỗi chương trình ESL được thiết kế sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và gặt hái được kết quả tốt nhất. Với qui mô các lớp học nhỏ, bạn sẽ tập trung khi theo học các chương trình có tính cá nhân và điều chỉnh tùy biến nhằm giúp bạn đạt được những mục tiêu ngôn ngữ của mình.
  • Regina có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất Canada.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký hầu hết các chương trình đào tạo toàn thời gian của chúng tôi, để tìm hiểu về một ngành học cụ thể, vui lòng liên hệ NATRUST.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí

$14,760 - $15,344

Phí sắp xếp chỗ ở

Sắp xếp chỗ ở: $50

Đặt cọc phòng ở: $400

Ăn ở

Phòng ở: $3,992 - $7,184

Tiền ăn uống: $2000 - $3000

Ăn + Ở: $5,922 - $10,184

 

 

Share