TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG VANCOVER SCHOOL BOARD (VSB)

Vancouver School Board(VSB) là cụm trường trung học công lập tọa lạc tại thành phố Vancouver, Canada. Thành phố Vancouver nằm tại biển Thái Bình Dương xinh đẹp và là thành phố lớn thứ ba tại Canada. Tại đây bạn sẽ có được những trải nghiệm phong phú về nghệ thuật, văn hóa, giải trí.

VSB-High-School

Chương trình giáo dục quốc tế của cụm trường VSB giúp cho du học sinh có cơ hội học tập chung với học sinh Canada tại một trường học địa phương.

Tại VSB, năm học sẽ bắt đầu vào đầu tháng 9 và kết thúc vào cuối tháng 6. Tất cả các trường trong VSB được mở cho cả nam sinh và nữ sinh, và không bắt buộc học sinh mặc đồng phục. VSB cung cấp cho học sinh quốc tế sự hỗ trợ tuyệt vời.

Mỗi trường đều có một thư viện, một phòng tập gym, một căn–tin, một nhân viên y tế và các tư vấn viên hỗ trợ học sinh lên kế hoạch học tập và xây dựng phương pháp học tập hiệu quả. Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và phục vụ cộng đồng. Học sinh có thể đăng ký tham gia vào một loạt các chương trình học thuật xuất sắc như mỹ thuật, ngôn ngữ và nghiên cứu máy tính.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VSB

  • Học chương trình trung học phổ thông với học sinh bản xứ
  • Chương trình Homestay ở với gia đình bản xứ
  • Khí hậu ấm áp tại thành phố Vancouver xinh đẹp
  • Nhân viên hỗ trợ nói ngôn ngữ tiếng việt
  • Chương trình Anh ngữ ESL cho tất cả các trường trung học

CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI VSB

Học phí

$14,500CAD/năm (năm học 2018–2019)

Phí sắp xếp chỗ ở

$525CAD/năm

Phí ăn ở

$900CAD/tháng

Bảo hiểm

$500CAD/năm (năm học 2018-2019)

Chi phí khác

Phí giám hộ $500CAD

Đón tại sân bay $75CAD

Phí Homestay $900CAD

 

Nguồn Tổng Hợp

 

 

Share