TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG VANIER

Vanier College được thành lập năm 1970, là trường cao đẳng công lập thuộc hệ thống CEGEP(College of General and Professional Education), tọa lạc tại Montreal.

vannier college

Với quy mô lớp học nhỏ từ 35-40 sinh viên trong lớp học và 20 sinh viên trong phòng thì nghiệm, điều này sẽ giúp giảng viên và chuyên gia tư vấn có thể dành nhiều thời gian cho từng sinh viên hơn, đồng thời cũng giúp các bạn sinh viên hòa nhập một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, chương trình ngôn ngữ Anh/Pháp chuyên sâu tại Vanier cũng được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế muốn cải thiện và nâng cao các kỹ năng nghe, nói đọc, viết của họ. Trường có các khóa học tương ứng với từng cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ thường mất 10 tuần để hoàn thành và sinh viên sẽ nhận được giấy chứng nhận cho mỗi cấp độ khi hoàn thành khóa học.

Đối với du học sinh, nhiệm vụ của trường là cố gắng thúc đẩy, hợp tác và kết nối mọi sinh viên trên khắp thế giới lại với nhau nhằm mang lại một nền giáo dục năng động, thân thiện, và một môi trường học tập an toàn  cho sinh viên quốc tế tại Vanier

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI VANNIER

  • Chường trình học Tiếng Anh/Pháp;
  • Chương trình dự bị đại học;
  • Chương trình dạy nghề.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Sinh viên quốc tế muốn học tập tại trường Vanier phải thỏa điều kiện tuyển sinh tối thiểu về mức điểm TOEFL / IELTS sẽ được chấp nhận vào các chương trình học thuật tại trường.

TOEFL

  • Internetbased: 80 
  • Computer-based: 213
  • Paper-based: 550

IELTS: 4.5

Trong trường hợp sinh viên quốc tế không có TOEFL/ IELTS có thể đăng ký khóa học tiếng Anh/Pháp tại trường, sau khi đạt được mức độ Advance sẽ tiến hành một bài kiểm tra Tiếng Anh/Pháp đầu vào cho chương trình học thuật.

 

Nguồn Tổng Hợp

Share