DU HỌC NGÀNH KINH TẾ Ở CANADA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

“Phi thương bất phú” đó là câu nói của ông bà ta từ xưa đến nay và nó đã hằng sâu vào tâm trí của người Việt. Đó cũng là lí do vì sao nhóm ngành kinh tế luôn được lựa chọn nhiều nhất trong các ngành học. Và tất nhiên ngành kinh tế cũng là lựa chọn của không ít học sinh khi sang Canada du học. Nhưng đây có phải là lựa chọn “đúng”?

xem thêm

CAO ĐẲNG FANSHAWE MỘT SỰ TRẢI NGHIỆM THỰC THỤ Ở CANADA

Cao đẳng Fanshawe là một trong những ngôi trường lớn nhất Ontario. Fanshawe được thành lập năm 1967, với các cơ sở tại London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock. Fanshawe đào tạo trên 200 chương trình đại học, diploma và chứng chỉ, đón nhận hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới mỗi năm.

xem thêm

TOP 5 TRƯỜNG TỐT NHẤT HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI CANADA

Ngành quản trị khách sạn được mệnh danh là nhóm ngành “công nghiệp không khói” làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp nhất. Đặc biệt với mức thu nhập trung bình là $51,921.000 CAD/năm (theo:https://www.payscale.com), mức lương này chưa tính thêm tiền bonus hàng tháng mang đến một sự hấp dẫn cho sinh viên lựa chọn...

xem thêm

Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Canada

Sức hút ngành quản trị khách sạn nhà hàng du lịch chưa bao giờ giảm nhiệt tại Canada và cả Việt Nam. Một tin cực vui cho các bạn yêu thích ngành này là cơ hội được làm việc ở các tập đoàn khách sạn thế giới đang vô cùng rộng mở khi bạn học tập tại trường đại học Cape Breton. Du học Canada ngành quản lý khách sạn nhà hàng du lịch không còn khó khăn.

xem thêm

ĐẠI HỌC CAPE BRETON - CHI PHÍ THẤP, CÓ THỂ CHUYỂN TÍN CHỈ

Một tin cực vui mà NATrust mang đến cho bạn hôm nay là NATrust và Đại học Cape Breton đã trở thành đối tác của nhau. Chắc chắn đây là là ngôi trường mơ ước cho nhiều bạn du học sinh đây.

xem thêm

LÊN KẾ HOẠCH CHO KÌ NHẬP HỌC ĐẦU XUÂN 2019

Kỳ nhập học gọi là “rầm rộ” nhất của các trường đại học, cao đẳng ở Canada là vào tháng 9. Nhưng hiện nay đã là tháng 8 nên việc hoàn tất hồ sơ cho kì nhập học tháng 9 sẽ không kịp. Sau đó nữa sẽ là kỳ nhập học tháng 1, đây là thời gian phù hợp nhất cho những bạn không kịp hồ sơ tháng 9 này.

xem thêm

NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH - NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN CANADA CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về Canada chắc hẳn cũng biết rằng quốc gia này được thiên nhiên ưu ái đến nhường nào. Nhiều kì quan thiên nhiên hùng vĩ đã giúp Canada có một lợi thế phát triển nhóm ngành dịch vụ của mình.

xem thêm

HỌC ĐẠI HỌC HAY CAO ĐẲNG TẠI BANG BRITISH COLUMBIA

Có một sự thật hơi “phũ phàng” mà bạn cần biết là học đại học hay cao đẳng tại xứ sở lá phong thì cơ hội việc làm đều như nhau. Nhưng là một du học sinh thì lựa cao đẳng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều...

xem thêm

DU HỌC CANADA ĐÃ LÀ ƯỚC MƠ THÌ ĐỪNG ĐỂ TAN BIẾN THÀNH GIẤC MƠ

Dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi khi bạn đã có ước mơ về một điều gì đó thì hãy hành động hết mình để không phải hối tiếc. Đi du học Canada cũng vậy, nếu bạn không cố gắng thực hiện thì bạn mãi mãi gọi Ước Mơ của mình là Giấc Mơ

xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH SDS VÀ NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Ngày 30/6 này chương trình CES sẽ kết thúc và thay vào đó là chương trình SDS. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này nhưng với các bạn có ý định du học Canada thì hãy chuẩn bị cho mình một nền tảng để dù có thay đổi như thế nào đều không ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

xem thêm