GIAO LƯU TRỰC TIẾP CÙNG DU HỌC SINH CANADA

Chủ nhật ngày 17/05 tại NATrust sẽ diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi của các bạn du học sinh hiện đang học tập tại Canada về những BÍ MẬT mà chỉ có những người đã từng trải qua mới hiểu và biết chính xác nhất.

xem thêm

HỌC BỔNG CANADA-ASEAN VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN PHÁT TRIỂN (SEED)

HỌC BỔNG CANADA-ASEAN VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN PHÁT TRIỂN (SEED)

xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN SỔ TAY DU HỌC – LÀM VIỆC – ĐỊNH CƯ CANADA

NATRUST chia sẻ sổ tay Du học – Làm việc – Định cư Canada. Quý phụ huynh, học sinh/sinh viên vui lòng đăng ký nhận sổ tay theo hướng dẫn sau:

xem thêm

ĐĂNG KÝ XIN LOA (THƯ MỜI NHẬP HỌC) TỪ CÁC TRƯỜNG CANADA MIỄN PHÍ CHO KHÓA THÁNG 01/2018

LOA(thư mời nhập học) là một trong những phần rất quan trọng trong vấn đề xin VISA nói riêng và định hướng tương lai của du học sinh nói chung. Để xin được một thư nhập học hợp lý phù hợp với từng trường hợp các bạn thường phải mất khá nhiều thời gian, đôi khi LOA không phù hợp sẽ dẫn đến fail visa vì chọn ngành nghề chưa đúng.

xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN SỔ TAY DU HỌC CANADA DIỆN CES - DU HỌC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Để tìm hiểu về chương trình vui lòng đăng ký nhận thông tin theo link đính kèm, chúng tôi sẽ gửi “SỔ TAY DU HỌC CANADA DIỆN CES” qua email cho các bạn!

xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ HƠN 100 TRƯỜNG TẠI CANADA TRONG HỘI THẢO DU HỌC CANADA, THÁNG 10/2017

Tháng 10/2017, hơn 100 đại diện trường của Canada sẽ đến Việt Nam gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng các em học sinh/sinh viên và Quý phụ huynh trong buổi Hội Thảo Du Học Canada do chính lãnh sự quán Canada tổ chức. Hội Thảo năm nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích như sau: tư vấn xin visa du học, điều kiện tuyển sinh của trường, giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho các bạn muốn tìm hiểu về chương trình DU HỌC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH (CES) với thủ tục tài chính gọn nhẹ và thời gian xét hồ sơ nhanh hơn.

xem thêm