DU HỌC Ở TUỔI 30 TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐỊNH CƯ (phần 2)

Du học hiện nay được xem là con đường dễ dàng nhất để định cư tại Canada. Đặc biệc đối với những bạn không mạnh về tài chính để đầu tư hay có người thân tại Canada thì du học là lựa chọn sáng suốt nhất. Dù bạn ở tuổi nào đi chăng nữa thì cũng không bị giới hạn, cùng NATrust theo dõi câu chuyện thực tế dưới đây (phần 2)

xem thêm

DU HỌC Ở TUỔI 30 TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐỊNH CƯ (phần 1)

Du học hiện nay được xem là con đường dễ dàng nhất để định cư tại Canada. Đặc biệc đối với những bạn không mạnh về tài chính để đầu tư hay có người thân tại Canada thì du học là lựa chọn sáng suốt nhất. Dù bạn ở tuổi nào đi chăng nữa thì cũng không bị giới hạn, cùng NATrust theo dõi câu chuyện thực tế dưới đây.

xem thêm

Mua Quần Áo Mùa Đông Tại Canada

Những ngày cuối cùng của mùa thu cũng trôi qua và một mùa đông nữa lại đến với Canada. Mùa đông tại Canada được chọn là mùa đông hấp dẫn nhiều du khách nhất thế giới đến trược tuyết, tuy nhiên đối với những bạn du học sinh mới sang thì đây quà là một thử thách không nhỏ. Ở bài viết trước NATrus đã gửi đến các bạn những lưu ý khi du học mùa đông ở Canada thì bài viết tiếp theo này sẽ gợi ý cho bạn những điểm mua áo khoác mùa đông tiết kiệm nhất.

xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MÙA ĐÔNG CANADA

Sau kì nhập học vào tháng 9 vừa qua thì tháng 1 và tháng 3 sắp tới đây là 2 kì nhập học sôi nổi nhất tại Canada. Thời điểm này các trường đại học, cao đẳng tại Canada mở những khóa học mới đón chào hàng ngàn du học sinh theo học. Tháng 1 và tháng 3 sẽ rơi vào khoảng thời gian thời tiết Canada trở nên lạnh hơn khá nhiều và điều này làm không ít bạn học sinh lo lắng về đồ dùng cần mang theo. Dưới đây là một số kinh nghiệm của NATrust gửi đến các bạn.

xem thêm

Ngày Hội Giáo Dục Canada Lần Thứ 10 – Gặp Gỡ Trực Tiếp Đại Diện Trường

Nền giáo dục Canada được bình chọn là nền giáo dục có chất lượng đứng thứ 3 trên thế giới vượt qua cả Đức và Pháp (theo OCED). Cộng với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo song hành cùng với thực tiễn giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Những điều này đã thúc đẩy không ít học sinh khắp thế giới lựa chọn Canada là nơi mình sẽ du học. Biết được những mong muốn đó, ngày hội giáo dục Canada đã được mở ra tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 100 đại diện trường. Ngày hội giáo dục Canada lần thứ 10 sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới đây, cơ hội cho các em học sinh và phụ huynh gặp gỡ và trao đổi cùng các đại diện trường từ Canada sang Việt Nam. Ngày hội giáo dục Canada là sự kiện về nền giáo dục Canada lớn nhất trong năm được tổ chức bởi Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại TPHCM và Đại Sứ Quán Canada tại Hà Nội. Với ngày hội lần này sẽ có sự tham gia của 120 đại diện trường từ mẫu giáo đến lớp 12, cao đẳng, đại học và các chương trình ngôn ngữ hàng đầu thế giới tham gia.

xem thêm

TẤT TẦN TẬT CÁC LOẠI CHI PHÍ DU HỌC CANADA

Canada đang là điểm đến du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Theo Cơ quan Giáo dục Quốc tế Canada, số lượng sinh viên Việt Nam tại “xứ sở lá phong” tăng hơn 89% trong năm 2016 - 2017, lên đến con số 15.000 người. Điều này cũng cho thấy Việt Nam đang đứng đầu về tốc độ tăng trưởng của sinh viên nước ngoài tại Canada (Theo Asian Pacific Post).

xem thêm

BẮT MẠCH CĂN BỆNH “SHOCK VĂN HÓA”

Shock văn hóa là gì? Vâng, đó là một sự pha trộn của cảm xúc. Cảm giác mất mát, nhầm lẫn, căng thẳng, lo lắng và bất lực xuất phát từ cả thách thức của môi trường văn hóa mới và từ sự mất mát của một môi trường văn hóa quen thuộc. Shock văn hóa là căn bệnh thường gặp phải của du học sinh khi thay đổi môi trường mới, nhưng mọi "căn bệnh" đều có "thuốc"trị.

xem thêm

LỰA CHỌN CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI TP HCM

Vào 5 năm trở lại đây thì du học Canada trở nên phổ biến hơn. Cũng vì vậy hàng loạt công ty tư vấn du học được mở ra đáp ưng nhu cầu này. Nhưng giữa rất nhiều lựa chọn thì đâu là những công ty du học uy tín tại TP HCM này.

xem thêm
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »