HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 16.000 CAD TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC ALBORZ EDUCTIONAL CENTRE

Trường trung học Alborz là trường tư thục cung cấp chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12 tại Toronto, Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Alborz nỗ lực mang lại môi trường học tập thân thiện, chất lượng quốc tế để giúp học sinh phát triển toàn diện trở thành các cá nhân có trách nhiệm, giá trị đạo đức, tính kỷ luật, ý thức cộng đồng, sự tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

xem thêm

LỰA CHỌN TRƯỜNG THPT TẠI CANADA CHO CON

Du học hệ THPT hiện đang là lựa chọn hàng đầu của bậc phụ huynh cho con vì những lợi ích mà nó mang lại. Với tấm bằng tốt nghiệp THPT được thế giới công nhận sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho các con hơn là những bạn học tại Việt Nam. Nhưng thật khó để lựa chon trường cho con khi KHÔNG thể sang Canada tìm hiểu từng trường được. Bài viết này sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn các trường THPT tại Canada.

xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY: SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO DU HỌC SINH BẬC TRUNG HỌC

Chuyển đến Canada để học là một cuộc phiêu lưu thú vị và sinh viên sẽ có được những trải nghiệm sống trong nền văn hóa Canada. Mặc dù nhiều sinh viên quốc tế quyết định sống với gia đình hoặc bạn bè đã định cư tại Canada, nhưng số khác lại chọn chương trình Homestay vì đó là một cách tuyệt vời để họ có thể gặp gỡ và tiếp xúc với các nền văn hóa khác để thích nghi với môi trường mới một cách nhanh chóng.

xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ (INTERNATIONAL BACCALAUREATE) – BƯỚC ĐỆM HỌC VẤN ĐỂ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI CANADA VÀ THẾ GIỚI

Được công nhận bởi nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ , Chương trình Tú tài Quốc tế (“IB”) được xem là chương trình dự bị đại học tốt nhất trên thế giới hiện nay.

xem thêm

TỔNG QUAN VỂ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC TẠI CANADA

Nền giáo dục bậc Trung học tại Canada rất đa dạng và phong phú từ hình thức cho đến chương trình giảng dạy. Hiện nay, Hệ thống giáo dục Canada bao gồm trường công và trường tư, các bậc phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn loại hình trường học mà mình thích.

xem thêm